เกมตกปลาบนมือถือ :แอพปฏิทิน Tempo แนะนำระบบการจอง  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

แอพปฏิทิน Tempo
แอพปฏิทิน Tempo จังหวะ

ย้อนกลับไปในอดีตเมื่อเดือนที่แล้วการปล่อยซอฟต์แวร์เป็นเรื่องง่าย

คุณเขียนรหัสของคุณอัปโหลดไปยัง app store และให้ผู้อื่นดาวน์โหลดและเริ่มใช้บริการของคุณ แอพจำนวนมากเปิดตัวด้วยวิธีนี้ บางคนประสบความสำเร็จ!

จากนั้น มา กล่องจดหมายเป็น มันมีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ดีและสามารถเตือนให้คุณตอบอีเมลที่คุณอนุญาตให้อ่อนระทวย แต่ในตอนท้ายของวันมันเป็นแอพที่ให้คุณอ่านและเขียนอีเมลได้

แต่นวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกล่องจดหมายนั้นไม่ใช่การเตือนความจำ มันเป็นเชือกกำมะหยี่เสมือนจริงที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนเข้ามาในคลับได้ทันที

ในการเข้าถึงกล่องจดหมายผู้ใช้ต้องร้องขอ "การ " ยิ่งมีคนร้องขอจองมากขึ้นแอปก็ยิ่งร้อนแรงขึ้น วันรุ่งขึ้นหลังจากเปิดกล่องจดหมายผู้คนมากกว่า 700,000 คนกำลังรอคิว ส่วนใหญ่ เกี่ยวกับความยาวของเส้น บรรทัดเติบโตเท่านั้น

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา Tempo เป็น มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ดีและสามารถเตือนคุณเกี่ยวกับข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับวันของคุณ แต่ในตอนท้ายของวันมันเป็นแอพที่ให้คุณดูและสร้างการนัดหมาย

เนื่องจากเป็นปีที่แปลกที่พระสันตะปาปา และอุกกาบาตกำลัง และ Tegan และ Sara ได้ออก Tempo ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้คนพยายามเข้าสู่ระบบและ Tempo ในสมัยก่อนนักพัฒนาอาจขอให้ทุกคนอดทนเพราะพวกเขาอัพเกรดเซิร์ฟเวอร์ แต่ Tempo มีความคิดที่ดีกว่า

"การทำให้ปฏิทินของคุณฉลาดต้องใช้เวลา" บริษัท "เรายังคงต้องเผชิญกับคำตอบ"

วันนี้ Tempo จะส่งการอัปเดตไปยัง App Store ซึ่งเป็น iOS เท่านั้นสำหรับตอนนี้ที่จะอนุญาตให้ผู้สมัครใหม่อ้างสิทธิ์ในสถานที่ “ เราจะส่งอีเมลถึงคุณเมื่อ Tempo ว่าง” Tempo กล่าว

บริษัท กว่า 100,000 คนกำลังรออยู่ ตอนนี้พวกเขากำลังรับการจองคาดหวังว่าจำนวนนั้นจะเป็นเซรุ่ม

มันเป็นโลกใหม่ที่กล้าหาญและเราทุกคนจะใช้ร่วมกันในสาย

และตอนนี้ที่นี่ Jeff Tweedy ของ Wilco ร้องเพลงที่ดีที่สุดที่เคยเขียนเกี่ยวกับการจอง มันเรียกว่า "การจอง"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม