วิธีสร้างแอปของคุณเองฟรี  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

Conduit นำเสนอเครื่องมือง่ายๆในการสร้างแอปของคุณเอง รางน้ำ

เคยต้องการสร้างแอปด้วยตัวเองหรือไม่?

อันที่จริงมันไม่ยาก มี บริษัท หลายแห่งที่เสนอความสามารถในการสร้างแอปของคุณเองโดยเสียค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการความเกี่ยวข้องในโลกมือถือที่เพิ่มมากขึ้น หรือถ้าคุณมีเวลาเหลือเฟือ

ใช้ท่อ บริษัท สร้างรายได้จากการสร้างแถบเครื่องมือแบรนด์ในเบราว์เซอร์ของคุณ แต่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้ขยายเข้าสู่โลกมือถือด้วย ที่ช่วยให้คุณสร้างแอพและเว็บไซต์มือถือได้ในไม่กี่นาที เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่วางแผนไว้โดย บริษัท เพื่อสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคหลังจากใช้เวลาหลายปีในการให้บริการธุรกิจอื่น ๆ

“ เรากำลังพยายามให้เครื่องมือแก่ บริษัท ต่างๆในการใช้งานมือถืออย่างแท้จริง” Ori Lavie รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Conduit Mobile กล่าว “ บางครั้งมันเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก”

คุณสามารถเลือกจำนวนหมวดหมู่หรือแท็บที่คุณต้องการในแอพของคุณ รางน้ำ

ฉันได้ลองใช้บริการและมันใช้งานง่ายมาก ส่วนที่ดีที่สุด: มันฟรีอย่างสมบูรณ์ Conduit มีทีมตั้งค่าที่จะนำคุณเข้าสู่ขั้นตอนการยื่นและจะจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อรับแอพในร้านค้าแอพมือถือต่างๆ เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิตมีบางอย่างที่จับได้และข้อเสนอของ Conduit เป็นโปรโมชั่น จำกัด เวลา

สำหรับวัตถุประสงค์ของการทดสอบฉันตัดสินใจที่จะสร้างแอปพลิเคชันมือถือจากบล็อก Tumblr ส่วนตัวของฉันนั่น เครื่องมือที่ใช้เบราว์เซอร์ของ Conduit ทำให้ฉันสามารถเลือกจากเทมเพลตที่กำหนดว่าแอปจะมีลักษณะอย่างไร - รวมถึงรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม

ในการเพิ่มเนื้อหาลงในแอพฉันพิมพ์ที่อยู่สำหรับบล็อกของฉันซึ่งดึงเข้าไปในฟีด ฉันยังเพิ่มบัญชี Twitter และ Facebook ของฉัน

ในแง่ของรูปลักษณ์ฉันสามารถเปลี่ยนรูปแบบสีได้ ฉันยังเลือกพื้นหลังหน้าสาดภาพหน้าจอและโลโก้สำหรับแอพ คุณสามารถเลือกภาพจากห้องสมุดที่ให้อัพโหลดภาพของคุณเอง

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเรียกใช้โฆษณาบนมือถือในแอปซึ่ง Conduit และลูกค้าจะแบ่งรายได้ที่อาจเกิดขึ้น ฉันเลือกที่จะไม่แสดงโฆษณาในแอพของฉัน

อาจทำให้แอปของคุณบนอุปกรณ์หลายเครื่อง รางน้ำ

เครื่องมือนี้ทำงานได้อย่างมากเช่น Wordpress, Tumblr หรือบริการสร้างเว็บไซต์หรือบล็อกอื่น ๆ และใช้งานง่าย

ภายในไม่กี่นาทีฉันก็สร้างเว็บไซต์สำหรับมือถือ HTML5 ไซต์ทำงานเหมือนแอพโดยเฉพาะหลังจากที่ฉันเลือกวางไว้บนหน้าจอโฮมของ iPhone ที่อยู่ซึ่งใช้ URL ที่โฮสต์โดย Conduit นั้นไม่ใช่ที่ที่แน่นอนที่สุด

(ชี้เบราว์เซอร์มือถือของคุณ เพื่อตรวจสอบไซต์ HTML5)

แน่นอนฉันสนใจมากขึ้นเกี่ยวกับการลงในแบบฟอร์มแอพซึ่งเป็นที่ที่มีปัญหาแทรกซ้อน ใช่ Conduit จะเสนอให้นำแอปของคุณผ่านขั้นตอนการส่งมอบ - ทั้งหมดนี้จะครอบคลุมถึงค่าธรรมเนียมของคุณ - แต่หลังจากที่ทีมผู้ปฏิบัติตามกฎระเบียบเห็นว่าแอปพร้อม สามารถเปิดแอปได้หากไม่มีเนื้อหาหรือใช้เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์หรือไม่เหมาะสม

เมื่อแอพพร้อมแล้วมีตัวเลือกให้คุณใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นนี้

ในกรณีของฉันแอพยังไม่พร้อมสำหรับการใช้งาน ฉันได้รับข้อความจากสมาชิกในทีม Conduit ว่าแอปของฉันมีเนื้อหาไม่เพียงพอและแนะนำให้เพิ่มหมวดหมู่และรูปภาพเพิ่มเติม ฉันเพิ่มเนื้อหาเพิ่มเติมจากหน้า YouTube ของ CNET และแท็บผู้ติดต่อแล้วส่งอีกครั้ง ฉันหวังว่าจะมีโชคมากขึ้นในครั้งต่อไป

Lavie กล่าวว่ากระบวนการตรวจสอบโดย Conduit อาจใช้เวลาสองสามวันและการขออนุมัติจาก iTunes และ Bada ของ Samsung อาจใช้เวลาสองสามสัปดาห์ นอกเหนือจาก iOS, Android และ Bada แล้วแอป Nokia ก็ถูกสร้างขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ยังสร้างแอปพลิเคชันบนเว็บสำหรับ Windows Phone และ BlackBerry ของ Microsoft แม้ว่าเว็บไซต์ดังกล่าวจะแจ้งว่า

รูปแบบที่เรียบง่ายหมายความว่านี่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับธุรกิจที่ไม่มีทรัพยากรด้านเทคนิคมากมายในการติดตามแอปของตนเอง บริษัท ขนาดใหญ่และแบรนด์หลัก ๆ ที่มีเงินอยู่ด้านหลังจะดีกว่าในการสร้างแอปตั้งแต่เริ่มต้นเนื่องจากมันอาจจะสามารถใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ได้มากขึ้น มีเหตุผลว่าทำไม บริษัท ใหญ่ ๆ ต่างหลั่งไหลเข้ามาในการสร้างแอพ - พวกเขาต้องการที่จะติดตั้งถาวรบนอุปกรณ์ที่คุณจ้องวันละหลายสิบครั้ง

มันไม่ใช่แค่ธุรกิจ บุคคลที่มีความทะเยอทะยานก็เริ่มเข้าสู่แอพเกม Lavie กล่าวว่านักร้องโอเปร่า Andrea Bocelli จะมีแอพส่วนตัวผ่าน Conduit รวมถึงผู้เล่น NFL สองคนที่ยังไม่ได้เปิดตัวโปรแกรม เขาเสริมว่าเขาคาดว่าวงดนตรีและดีเจจะสนใจในความสามารถ

ไม่จำเป็นต้องเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือคนดัง ข้อเสนอของ Conduit ขจัดอุปสรรคและภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ซึ่งหมายความว่าทุกคนที่มีสิ่งที่มีความหมายในการแบ่งปันสามารถสร้างแอปได้ นี่คือความท้าทายของฉันสำหรับผู้อ่าน: ใช้ Conduit เพื่อสร้างแอปของคุณเอง หากฉันได้รับการตอบสนองที่เพียงพอฉันจะเน้นพวกเขาในคอลัมน์ Inside Apps ที่กำลังจะมาถึง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม