เกมตกปลาบนมือถือ :Vine เป็นมิตรกับเด็กด้วยแอพ Vine Kids  • 2019-05-22
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

img6754.png
Vine Kids มีวิดีโอวนมิตรสำหรับเด็ก 6 วินาที ภาพหน้าจอโดย Michelle Meyers / CNET

เด็ก ๆ เป็นที่รู้จักกันว่ามีช่วงความสนใจสั้น ๆ และดูเหมือนว่า Vine เป็นเรื่องเกี่ยวกับธนาคารด้วยแอพใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ปกครองรู้สึกสบายใจ

บริษัท แชร์วิดีโอของ Twitter เปิดตัว Vine Kids เมื่อวันศุกร์เพื่อให้เด็ก ๆ ดูวิดีโอ Vine ยาว 6 วินาทีที่ผ่านการคัดกรองเพื่อความเหมาะสมกับเด็ก

"Kids love Vine" หัวหน้าฝ่ายสื่อสารและการตลาดของ Carolyn Penner เขียนไว้ใน "ดังนั้นเราจึงสร้าง Vine Kids ซึ่งเป็นแอพใหม่ที่เรียบง่ายที่ให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการชม Vines"

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2555 Vine ได้ขยายฐานผู้ชมอย่างน้อย 40 ล้านคน แอปวิดีโอเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ใช้ที่อัปโหลดและแชร์วิดีโอที่แสดงให้คนเห็นว่าต้องเลิกเล่นกีฬาและกระตุกสูงอื่น ๆ ในปี 2013 เถาวัลย์มีฝุ่นละอองหลังจากมี ปรากฏบนเว็บไซต์ซึ่งทำให้ Twitter แอพ Vine ใหม่ล่าสุดนี้สามารถจัดอันดับ G ได้อย่างง่ายดาย

Vine Kids มีภาพเคลื่อนไหวตัวละคร Sesame Street เช่น Elmo และวิดีโอที่มีสัตว์น่ารักเช่นเม่นและลูกสุนัข เป้าหมายของ Vine คือการรวบรวมวิดีโอสำหรับผู้ชมที่ปลอดภัยในการรับชม

บริษัท เลือกวิดีโอสำหรับเด็กโดยเลือกจากการอัพโหลดหลายล้านครั้งต่อวันในแอพ Vine ปกติ เมื่อเด็ก ๆ ดูคลิปเดียวพวกเขาสามารถปัดไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อรับวิดีโอใหม่ ด้วยการทำให้ Vine Kids เป็นแอพที่แยกจากกันอย่างสมบูรณ์ Vine จึงมั่นใจได้ว่าเด็ก ๆ จะไม่เกิดขึ้นกับวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่

Vine Kids ใช้งานได้บน iOS เท่านั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม