เกมตกปลาบนมือถือชนะเกมทางการเงินที่ปลอดภัย :'Mew Mew Tower': iPhone เป็นเกมแมวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

เหมียวเหมียว
หมิวหมิว: แมวสแต็คก็ไม่เคยสนุกมาก B3 สห

สร้างหอคอยของแมวญี่ปุ่นที่มีขนาดแตกต่างกันในขณะที่ใช้ accelerometer ของ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ล้มลงตาย แนวคิดของเกมนั้นไม่ได้ง่ายกว่าน่ารักกว่าหรือน่าดึงดูดกว่านี้อีกแล้ว

(ลิงก์ iTunes) จาก B3 United เป็นเกมแมวแนวใหม่ล่าสุดในการเข้า iTunes App Store และราคา $ 1.70 อาจเป็นเงินที่ดีที่สุดที่คุณจะใช้ในเดือนมกราคม เราได้เล่นกันเป็นเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเชียร์อย่างสนุกสนานในฐานะหอคอยแมวที่โตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความยินดีเมื่อแมวอ้วนตัวอื่นวางซ้อนอยู่บนยอด

ใช้นิ้วของคุณเป็นเพียงการดึงแมวออกจากบอลลูนอากาศร้อนวางกลยุทธ์ไว้บนยอดหอคอยแมวของคุณแล้วกลับไปที่บอลลูนเพื่อหาแมวใหม่ ขณะนี้บันทึกของเราเป็นหอคอยแมวสูงประมาณ 23 ฟุต

มันเหมือนกับ Jenga มี แต่แมวเท่านั้น ฟิสิกส์ลูกแมวปล่อยให้บางสิ่งเป็นที่ต้องการ แต่เมื่อวางแมวจำนวน 20 ตัวขึ้นไปข้างบนซึ่งกันและกันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตจริงคุณจะต้องเป็นตัวตลกที่จะบ่นว่า Moggy McFat-Paws ไม่ดิ่งลงสู่ความพินาศของเขา ค่อนข้างแนบเนียนพอสมควร ซาดิสม์คืออะไร? ลงจากเว็บไซต์ของเรา!

คุณสามารถซื้อเกมจาก App Store ได้ในตอนนี้ด้วยราคา $ 1.70 สำหรับ iPhone และ iPod Touch และคุณควรจะได้รับแม้ว่าจะมีเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยมและแมวที่วาดด้วยมือ เมื่อคุณเล่นโปรดแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเกมดังต่อไปนี้

( Via )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม