วางข้อ จำกัด เรื่องเพศ ... อัปยศหรือขาดการสื่อสาร?  • 2019-05-22
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

วางข้อ จำกัด เรื่องเพศ ... อัปยศหรือขาดการสื่อสาร?

จำนวนและความมั่งคั่งของจินตนาการเชิงบวกและความพึงพอใจบ่งบอกถึงเคมีที่ดีและความสามัคคีของทั้งคู่ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงสุขภาพทางเพศและจิตใจของผู้ที่ตัดสินใจที่จะรักที่แตกต่างกัน (ภาพถ่าย: larioja.com)

โดย TANIA RONDÓN PORTELLES

หลายคนยอมรับว่าอวัยวะหลักของเรื่องเพศเป็นสมองที่นี่เรื่องราวที่ดีที่สุดถูกสร้างขึ้นและจินตนาการที่กล้าหาญที่สุดออกมาเพราะถึงแม้ว่าความสุขจะได้รับประสบการณ์ในผิวหนังและอวัยวะเพศซึ่งเป็นผลมาจากความปรารถนาคำพูดและ กอดรัดตัวเองมีชีวิตจิตใจ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้จะมีความรักและเกมทางเพศที่มีอยู่และกิจกรรมทางเพศที่น่าพอใจพวกเขาสามารถได้รับการแก้ไขโดยความน่าเบื่อและทำให้ความปรารถนาเหล่านั้นลดน้อยลง "ฉันไม่เข้าใจความรักฉันยุ่งเหยิง" กวี Matanzas Carilda Oliver

บางทีบางคนอาจจินตนาการว่าความหลงไหลในคู่รักได้สูญเสียไปโดยส่วนใหญ่ในคนที่อยู่ด้วยกัน ดังนั้นความต้องการที่จะสนับสนุน "ความร้อน" และเหนือสิ่งอื่นใดความคิดสร้างสรรค์

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการฉีดอะดรีนาลีนเพื่อหลีกเลี่ยงกิจวัตรคือการจินตนาการทางเพศซึ่งทำหน้าที่เป็นการฝึกซ้อมหรือประสบการณ์ในการกระทำที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

หากพวกเขาไม่ได้แทนที่ความเป็นจริงพวกเขาสามารถกลายเป็นสิ่งกระตุ้นความรักและ "entremés", "อาหารจานหลัก" และ "ของหวาน" ของเมนูทางเพศเนื่องจากพวกเขาเหมาะสำหรับการเพิ่มระดับของความตื่นเต้นเพราะมันทำให้เป็นไปได้ เพื่อสร้างสถานการณ์ในจินตนาการซึ่งหาได้ยาก

ภายในขอบเขตของคู่มีผู้ที่ยืนยันว่าปัญหาหลักคือเมื่อพวกเขาอาศัยอยู่ฝ่ายเดียวและไม่ได้ใช้ร่วมกันดังนั้นเพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ก่อนอื่นเราต้องยอมรับธรรมชาติของปรากฏการณ์ที่ความรักและความภักดีไม่แตกสลาย แต่สิ่งเหล่านี้ทำหน้าที่เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์

ตราบใดที่พวกเขาไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายหรือจิตใจก็จำเป็นต้องมีการเจรจาและไม่ถูกขัดขวางโดยความเป็นไปได้ที่จะเปิดเส้นทางใหม่หรือด้วยความกลัวขาดความไว้วางใจหรือการสื่อสารทำร้ายคู่ของคุณ

นักวิชาการบางคนบอกว่าผู้ชายมีความเพ้อฝันมากกว่าผู้หญิงแม้ว่าคนหลังจะทำเช่นนั้น

ในขณะที่มันเป็นที่ยอมรับว่าพวกเขามักจะทำงานร่วมกับภาพที่มองเห็นและในระดับที่น้อยกว่าด้วยการเป็นตัวแทนของการได้ยินและเซ็นเซอร์แม้ว่าการวิจัยได้รายงานความเด่นในผู้ชายในอดีตและในผู้หญิงของหลัง

จิตใจไม่ได้มีหรือหาข้อ จำกัด และภาพลวงตากามารมณ์เหล่านี้จำนวนมากสามารถจุดไฟเผาร่างกายเพราะความรู้สึกรวมกันและบางทีด้วยวิธีนี้นอกเหนือจากเนื้อหนังคนสองคนสามารถกลายเป็นหนึ่งเดียวได้

การศึกษาพบว่ามันซ้ำกับความถี่บางอย่างที่ได้รับความรู้สึกแปลกใหม่: พลังการยอมจำนนและการครอบงำการเปลี่ยนแปลงของคู่ค้ากลุ่มเพศ - รักต่างเพศหรือรักร่วมเพศ - จินตนาการจินตนาการคนอื่นทำหน้าที่ทางเพศและความสัมพันธ์ที่โรแมนติก

จำนวนและความมั่งคั่งของจินตนาการเชิงบวกและน่ารื่นรมย์บ่งบอกถึงเคมีที่ดีและความสามัคคีของทั้งคู่ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้สุขภาพทางเพศและจิตใจของผู้ที่ตัดสินใจที่จะรักที่แตกต่างกันเหนือสิ่งอื่นใดในการเผชิญกับความจริงที่แตกต่างกัน ความรู้สึกทั้งหมดของคำนั้น (ACN)
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม