เปิดตัวตู้คอนเทนเนอร์ใหม่จากจอร์เจียไปอาเซอร์ไบจาน  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

โดย Sara Israfilbayova

ADY Express LLC ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของรถไฟอาเซอร์ไบจาน CJSC ประกาศเปิดตัวตู้คอนเทนเนอร์ใหม่ Poti / Batumi (จอร์เจีย) - สถานี Kishly (อาเซอร์ไบจาน)

รถไฟถูกส่งสามครั้งต่อสัปดาห์และครอบคลุม 900 กิโลเมตรของการติดตามใน 30 ชั่วโมงตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ บริษัท

อัตราภาษีรวมทุกอย่างสำหรับการขนส่งคอนเทนเนอร์ 20 ฟุตคือ $ 800 และคอนเทนเนอร์ 40 ฟุตคือ $ 1,000

ADY Express LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เพื่อให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจรตามมาตรฐานสากลรวมเส้นทางรถไฟและเส้นทางทะเลของอาเซอร์ไบจาน

วัตถุประสงค์หลักของ บริษัท คือการเพิ่มการขนส่งการขนส่งระหว่างยุโรปและเอเชียผ่านดินแดนอาเซอร์ไบจานในเวลาเดียวกันให้ลูกค้าด้วยราคาที่สะดวกและคุ้มค่า

ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างอาเซอร์ไบจานและจอร์เจียก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2535

ทั้งสองประเทศร่วมมือกันอย่างกว้างขวางในการพัฒนาพลังงานในระดับภูมิภาคการขนส่งและโครงการหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจเช่นท่อส่งน้ำมัน Baku-Tbilisi-Ceyhan รถไฟ Kars-Tbilisi-Baku, TRACECA และ BSEC

ทั้งสองประเทศมีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในด้านการศึกษาการป้องกันวัฒนธรรมและเศรษฐกิจ อาเซอร์ไบจานครองตำแหน่งผู้นำในรายการคู่ค้าที่ใหญ่ที่สุดของจอร์เจีย

การส่งออกของจอร์เจียไปยังอาเซอร์ไบจานรวมถึงซีเมนต์ตู้รถไฟและยานพาหนะทางรถไฟอื่น ๆ แร่ธาตุและปุ๋ยเคมีน้ำแร่เครื่องดื่มที่แข็งแกร่งเครื่องแก้วและแก้วและเวชภัณฑ์เหนือสิ่งอื่นใด

อาเซอร์ไบจานส่วนใหญ่ส่งออกไปยังจอร์เจียน้ำมันและผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมก๊าซธรรมชาติเครื่องถ้วยพลาสติกเฟอร์นิเจอร์และสิ่งก่อสร้าง

มูลค่าการซื้อขายระหว่างอาเซอร์ไบจานและจอร์เจียมีจำนวน 123.98 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม - มีนาคม 2560 ตามที่คณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานระบุ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม