อาเซอร์ไบจาน Trade House ในเบลารุสมีส่วนช่วยในการขยายการส่งออก [ภาพถ่าย]  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

โดย Sara Israfilbayova

อาเซอร์ไบจาน Trade House ในมินสค์ได้ลงนามข้อตกลงกับ บริษัท การค้าเบลารุสรายใหญ่หลายแห่งเพื่อจัดการการขายผลิตภัณฑ์อาเซอร์ไบจันในประเทศ

Trade House แห่งแรกของอาเซอร์ไบจานได้ส่งออกผลไม้และผักไปแล้ว 84 ตันซึ่งรวมถึงน้ำมันมะกอก 8,000 ขวดน้ำมันทับทิม 2,700 ขวดและกล่องชากว่า 1,200 กล่องไปยังเบลารุสกระทรวงเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันรายงานเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม .

อาเซอร์ไบจาน Trade House ในมินสค์เปิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมเพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการส่งออกส่งเสริมการส่งออกของการผลิตอาเซอร์ไบจันที่แข่งขันได้และช่วยให้ประเทศต่างๆสามารถขยายการค้าขายได้

วันนี้ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์น้ำผลไม้ธรรมชาติแยมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของอาเซอร์ไบจานจะแสดงอยู่ใน Trade House

อาเซอร์ไบจานวางแผนเปิด Trade House แห่งที่สองในภูมิภาค Arkhangelsk ประเทศรัสเซีย

ความร่วมมือของเบลารุสและอาเซอร์ไบจานในเขตเศรษฐกิจได้รับการพัฒนาแบบไดนามิกในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

เบลารุสส่วนใหญ่ส่งออกไปยังอาเซอร์ไบจานการผลิตเครื่องจักรงานไม้, ยาง, อาหาร, ยา, เครื่องใช้ในครัวเรือน, จานและสินค้าอื่น ๆ ในขณะที่อาเซอร์ไบจานส่งออกไปยังเบลารุสผลิตภัณฑ์ที่ทำจากอลูมิเนียมผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีวิศวกรรมและการเกษตร

มูลค่าการค้าระหว่างอาเซอร์ไบจานและเบลารุสอยู่ที่ 79.08 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม - กรกฎาคม 2560 ซึ่งอยู่ที่ 8.25 ล้านดอลลาร์ร่วงลงจากการส่งออกจากเบลารุสตามรายงานของคณะกรรมการศุลกากรแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน

คาดว่าจะมีการเปิดร้านค้าสินค้าเบลารุสใน Ganja ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของอาเซอร์ไบจานในขณะที่จุดขายที่คล้ายกันนั้นเปิดให้บริการแล้วในเมืองหลวงบากู

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม