อาเซอร์ไบจาน, ตุรกีเปิดตัวระบบการโอนเงินใหม่  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

โดย Sara Israfilbayova

ตุรกีซึ่งเป็นประเทศน้องชายและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของอาเซอร์ไบจานกำลังสร้างระบบการโอนเงินใหม่ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกเพื่อดำเนินการโอนเงินกับอาเซอร์ไบจาน

ฝ่ายตุรกีมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการพัฒนาระบบการโอนเงินในขณะที่อาเซอร์ไบจานให้บริการที่ปรึกษาและให้คำแนะนำแหล่งข่าวในตลาดการสื่อสารทางไปรษณีย์อาเซอร์ไบจันกล่าวกับ Trend

“ ปัจจุบันมีการใช้ระบบการโอนเงินต่าง ๆ ระหว่างสองประเทศ โครงการดังกล่าวกำหนดเงื่อนไขในการสร้างระบบการโอนเงินใหม่ที่มีพื้นฐานตามมาตรฐานสากลซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานครั้งแรกระหว่างทั้งสองประเทศ” แหล่งข่าวกล่าว

แหล่งที่มาเสริมว่าในอนาคตระบบยังสามารถขยายไปยังประเทศอื่น ๆ

ตุรกีเป็นรัฐแรกที่ตระหนักถึงความเป็นอิสระของอาเซอร์ไบจานในปี 1991 และเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันของอาเซอร์ไบจานในความพยายามที่จะรวมความเป็นอิสระของตนรักษาความสมบูรณ์ของดินแดนและตระหนักถึงศักยภาพทางเศรษฐกิจที่เกิดจากทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของทะเลแคสเปียน

มูลค่าการซื้อขายระหว่างอาเซอร์ไบจานและตุรกีอยู่ที่ 552.69 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม - มีนาคม 2560 ตามรายงานของคณะกรรมการศุลกากรแห่งอาเซอร์ไบจาน

ทั้งสองฝ่ายวางแผนที่จะสร้างคณะกรรมการร่วมเรื่องศุลกากร

คณะกรรมการร่วมจะประสานงานความร่วมมือในขอบเขตของศุลกากรระหว่างทั้งสองประเทศกำหนดทิศทางสำหรับการพัฒนาของทรงกลมนี้อำนวยความสะดวกในการลดความซับซ้อนของขั้นตอนศุลกากรและส่งเสริมการแนะนำของเทคโนโลยีใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการควบคุมศุลกากร

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม