ดูแรนท์ไม่รู้สึกกดดันจากความคาดหวังของ NBA Finals  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

(รอยเตอร์) - เมื่อเควินดูแรนต์ได้เข้าร่วมกับ Golden State Warriors ความสามารถในการกดดันให้เขาลงเล่นตำแหน่งที่ยากลำบากในฤดูกาลแรกของเขากับทีมใหม่ของเขา แต่ในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอเขากล่าวว่าความคาดหวัง .

22 พฤษภาคม 2017; ซานอันโตนิโอ, เท็กซัส, สหรัฐอเมริกา; Golden State Warriors เล็กข้างหน้า Kevin Durant (35) เลี้ยงบอลขณะที่ซานอันโตนิโอสเปอร์ยิงปืนยาม Jonathon Simmons (17) ปกป้องในช่วงครึ่งแรกของการแข่งขันรอบสี่ของการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขัน NBA รอบตัดเชือกที่ AT&T Center เครดิตที่บังคับ: Soobum Im-USA กีฬาวันนี้

แชมป์การให้คะแนนสี่ครั้งเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับทีมที่ได้รับความนิยมในการเอาชนะคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ในรอบชิงชนะเลิศเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่โอ๊คแลนด์และเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรในแนวทางของเขา

“ แค่เข้าใกล้บาสเก็ตอย่างที่ฉันมีอยู่เสมอด้วยความรักและห่วงใยและทำงานหนักและเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น” ดูแรนท์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในวันพุธ

“ มันเป็นเกมของทีม ฉันออกไปที่นั่นไม่ได้และทำทุกอย่างด้วยตัวเองหรือฉันไม่สามารถออกไปได้และปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมของฉันทำทุกอย่างให้ฉัน ฉันต้องทำส่วนของฉันและพวกเราทุกคนต้องทำให้มันเป็นกลุ่ม

“ นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่เป็นรายบุคคลเพียงแค่ทำงานในเกมของฉันอย่างที่ฉันพูดเข้าหาเกมอย่างที่ฉันทำอยู่เสมอและเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น”

ดูแรนต์พาทีมโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์ของเขาไปสู่รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอในปี 2555 โดยที่พวกเขาล้มลงในเกมที่ห้าให้กับทีมไมอามี่ฮีต

นอกจากนี้เขายังเป็นหนึ่งในผู้ชนะจากการกลับไปสู่รอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วที่เมืองโอคลาโฮมาซิตี แต่พวกเขาก็ถล่มทลายในซีรีย์ 3-1 เรื่องที่ Golden State ทีมที่เขาเข้าร่วมด้วย

ดูแรนต์ย้ายไปยังโกลเด้นสเตทผู้ได้รับรางวัลในปี 2558 และมีสถิติสูงสุด 73 รายการในฤดูกาลหน้าก่อนที่จะแพ้เกมเด็ดขาดของรอบชิงชนะเลิศสร้างทีมซุปเปอร์ที่มี MVP สตีเฟ่นแกง

อะไรก็ตามที่น้อยกว่าการเป็นแชมป์เอ็นบีเอหญิงสาวในปีนี้สำหรับดูแรนต์อดีต MVP เองก็น่าผิดหวังอย่างมาก แต่ All-Star แปดครั้งไม่ยอมให้ตัวเองจมอยู่ในภาพรวม

“ ฉันแค่พยายามเป็นคนที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้ นั่นเป็นแรงกดดันเดียวที่ฉันกังวล” ดูแรนต์กล่าว “ ถ้าฉันไม่เล่นตามมาตรฐานของฉันนั่นคือสิ่งที่ - นั่นคือเมื่อฉันอารมณ์เสีย

“ ฉันมีเกมที่ไม่ดี แต่มันเป็นเรื่องของฉันแค่พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ออกไปที่นั่นและทำงานหนักมากในเกมของฉันและพยายามแสดงมัน”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Ian Ransom

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม