understated นาดาลกระทบยอดเกียร์  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เกมตกปลาบนมือถือ

ปารีส (รูเทอร์ส) - สำหรับรายการความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาของ Rafa Nadal ในปารีสแชมป์โอเพ่นฝรั่งเศสเก้าครั้งอาจเพิ่ม 'Master of understatement'

31 พฤษภาคม 2560; ปารีสฝรั่งเศส; การกระทำของ Rafael Nadal (ESP) ระหว่างการแข่งขันกับ Robin Haase (NED) (ไม่ใช่ภาพ) ในวันที่สี่ของการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2017 ที่สนามกีฬา Stade Roland Garros เครดิตข้อบังคับ: Susan Mullane-USA กีฬาวันนี้

“ ฉันคิดว่าฉันเล่นเป็นคู่ที่ดี” ชาวสเปนเสนอเกือบเป็นคำถามเมื่อถูกถามเกี่ยวกับรูปแบบของเขาในการเฆี่ยนตี Robin Haase 6-1 6-4 6-3

ฝูงชน Roland Garros จะมีไม่กี่คนในวันพุธที่จะไม่เห็นด้วยกับการวิเคราะห์ - อย่างน้อยที่สุดของ Dutchman Haase ทุกคนที่ปรากฏตัวขึ้นด้วยความตกใจในตอนท้าย

“ ฉันคิดว่าฉันทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีในบ่ายนี้” นาดาลกล่าวเสริมด้วยการพูดจาตลก ๆ

นาดาลต่อต้านไม่ได้ การขว้างลูกบอลด้วยแรงจนทำให้มันบิดเบี้ยวเป็นรูปวงรีในบางครั้งเขาสามารถเล่นกับคู่ต่อสู้ของเขาได้จนกว่าจะพร้อมที่จะจบการแข่งขัน

ชั่วโมงที่ใช้ในการขุดเจาะอยู่ข้างหน้าหลังจากอยู่ข้างหน้าในลานแสดงหลักในตอนเช้าก่อนที่แฟน ๆ ได้รับการยอมรับว่ามีการใช้เวลาเป็นอย่างดี

“ ฉันรู้สึกว่าฉันมีสิ่งต่าง ๆ มากมายภายใต้การควบคุมที่ฉันสามารถเปลี่ยนทิศทางที่ลูกเข้าไป” เมล็ดที่สี่กล่าว

“ ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับมันยากเกินไปเพราะเมื่อคุณคิดว่ามันหนักเกินไปคุณจะไม่สามารถทำอะไรได้อีก

“ ดังนั้นฉันจึงพยายามไม่คิดมากเกินไปและมันก็เป็นไปด้วยดี”

แน่นอนว่านาดาลดูเหมือนจะเพลิดเพลินกับตัวเองภายใต้แสงแดดที่อบอุ่นของกรุงปารีสเงื่อนไขในการเข้าร่วมเกมของเขาและทำให้เขามีจังหวะพิเศษเล็กน้อย

“ มันเป็นความจริงที่ว่าถ้ามีดวงอาทิตย์อยู่ระหว่าง 18 ถึง 25 องศาปกติดีสำหรับฉันเพราะลูกบอลบินได้และเรามีการตีกลับที่ดีอยู่ข้างหน้าของฉันโดยเฉพาะ” อายุ 30 ปีกล่าว

นาดาลผู้เล่นจอร์จนิโคโลสบาซิลชวิลี่คนต่อไปหันเหความสนใจพูดคุยเกี่ยวกับลุงของเขาโทนีก้าวลงจากตำแหน่งโค้ช

เพื่อนเก่าของนาดาลและอดีตผู้ชนะเลิศคาร์ลอสการอสคาร์ลอสโมยาและอดีตนักเทนนิสมืออาชีพของฟรานซิสโกรูกจะเข้ารับตำแหน่งโค้ชเต็มเวลาในการฝึกสอนผู้เล่นในขณะที่โทนี

“ โทนีเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในอาชีพนักเทนนิสของฉันอย่างไม่ต้องสงสัย หลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันทำสำเร็จเพราะเขาอยู่ที่นั่นตั้งแต่ฉันอายุสามขวบช่วยได้” นาดาลกล่าว

“ ฉันมาที่นี่เพื่อเล่นเทนนิสทัวร์นาเมนต์ เหตุการณ์สำคัญสำหรับฉัน ฉันไม่สามารถคิดได้ว่าโทนีจะออกหรือไม่ออก

“ โทนีรับตำแหน่งของเขา เขามีอิสระที่จะทำสิ่งที่ดีสำหรับเขา ฉันมีความสุขที่เขาจะมีส่วนร่วมในสถาบันการศึกษา (ราฟาเอลนาดาลเทนนิส) มากขึ้นกว่าเดิมที่ดีสำหรับเด็กและนั่นคือทั้งหมดที่ดีสำหรับโรงเรียน

“ เขามีอิสระที่จะทำสิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นสิ่งที่ฉันไม่คิดไม่เป็น เขาเป็นลุงของฉันฉันพูดหลายร้อยครั้ง แต่เขาเป็นลุงของฉันมากกว่าโค้ช เขามักจะมาฟรีทุกที่ที่เขาต้องการ”

แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม